กระดานสนทนาหมวดหมู่: สพป.ขอนแก่น เขต 4กฎ กติกา มารยาท การใช้งานกระดานสนทนา
addroot ทีมงาน asked 6 เดือน ago

1. ห้ามเผยแพร่ข้อความเนื้อหาที่ทำให้สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์และพระบรมวงศานุวงศ์เสื่อมเสีย ไม่ว่าจะเป็นทางข้อความ หรือทางรูปภาพ
2. ห้ามเผยแพร่ข้อความและเนื้อหาที่เป็นการโฆษณาชวนเชื่อและหลอกลวง ไม่ว่าจะเป็นทางข้อความ หรือทางรูปภาพ
3. ห้ามเผยแพร่ข้อความและเนื้อหาที่ทำให้ผู้อื่นนั้นเสียหาย รำคาญใจ หรือก่อเกิดความรู้สึกไม่ดีต่อผู้อื่น ไม่ว่าจะเกิดด้วยความตั้งใจหรือไม่
4. ห้ามเผยแพร่ข้อความที่ส่อเสียดหรือว่ากล่าวให้ร้ายแก่สมาชิกผู้อื่น ไม่ว่าข้อความนั้นจะมีว่าอย่างไร จะกล่าวถึงชื่อผู้อื่นหรือไม่
5. ห้ามเผยแพร่ข้อความที่ยุยงให้ผู้อื่นเกิดความขัดแย้งซึ่งกันและกัน ไม่ว่าผู้ตั้งกระทู้หรือผู้ตอบนั้นจะตั้งใจหรือไม่
6. ห้ามเผยแพร่ข้อความ รูปภาพ ที่ส่อไปในเรื่องเพศ ลามกอนาจาร หรือขัดต่อศีลธรรมอันดีของไทย
7. ห้ามเผยแพร่ข้อความที่ไม่ก่อให้เกิดประโยชน์แก่ผู้อื่น หรือข้อความที่ซ้ำๆ ในกระทู้เดียวกันหรือหลายกระทู้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม เจตนาของผู้ตั้งกระทู้หรือผู้ตอบ และสถานการณ์ในกระทู้นั้น
8. ห้ามเผยแพร่ข้อความหรือกระทู้ที่ส่อให้เห็นถึงเจตนาในการพนันต่างๆ ไม่ว่าจะวิธีใดก็ตาม
9. ห้ามเผยแพร่ข้อมูลส่วนตัวของตนเองและของผู้อื่น ซึ่งสามารถสร้างความเสียหายให้กับบุคคลผู้เป็นเจ้าของหรือบุคคลที่สาม เช่นหมายเลขโทรศัพท์ หมายเลขบัตรเครดิต ฯลฯ ไม่ว่าผู้เผยแพร่จะมีเจตนาหรือไม่
10. สมาชิกจะต้องใช้ซื่อนามแฝงที่เหมาะสม ไม่หยาบคาย หรือส่อไปในทางลามกอนาจาร มิฉะนั้นทีมงานมีสิทธิ์ ไม่ให้สิทธิ์การเป็นสมาชิกได้
11. ผู้ดูแลขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกความเป็นสมาชิกได้ โดยไม่ต้องบอกกล่าวให้ทราบล่วงหน้า
12. ผู้ดูแลขอสงวนสิทธิ์ในการหยุดให้บริการ เมื่อใดก็ได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้สมาชิกทราบล่วงหน้า
13. ผู้ดูแลขอสงวนสิทธิ์ในการลบกระทู้ และความคิดเห็นใน Webboard โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
**กระทู้เมื่อตั้งแล้วจะ ลบ แก้ไข เปลี่ยนแปลง ด้วยตนเองไม่ได้ ต้องติดต่อเจ้าหน้าที่ลบกระทู้อย่างเดียว
**ตั้งกระทู้ร้องเรียนต้องเป็นเรื่องเกี่ยวข้องกับทางสำนักงานเขต โรงเรียน พฤติการณ์ที่ไม่ชอบด้วยกฎหมาย ระเบียบ แบบแผน ศิลธรรมอันดี ให้ไปแจ้งที่หน้า “ร้องเรียน ร้องทุกข์” หน้าเวปไซต์หลัก ถ้าเป็นเรื่องปัญหาส่วนบุคคล จะไม่รับพิจารณาให้ตั้ง-ตอบกระทู้

หมายเหตุสำคัญ!!
1. ผู้ตั้งกระทู้หรือผู้ที่แสดงความคิดเห็นต้องรับผิดชอบต่อการกระทำของตนเองตามกฏหมาย
2. ข้อความ และรูปภาพ ที่ถูกพิมพ์และเผยแพร่ออกจากเว็บบอร์ดแห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ซึ่งทางเว็บไซต์ http://www.khonkaen4.go.th และทีมงาน ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และจะ “ไม่รับผิดชอบ” ต่อข้อความ และรูปภาพใดๆ การกระทำใดที่ไม่เหมาะสม
3. ผู้ใช้ ต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองข้อมูลด้วยตัวท่าน
4. หากผู้ใช้ พบข้อความ หรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสมได้ถูกเผยแพร่ลงในเว็บไซต์ อาทิเช่น คำพูดลบหลู่ ดูหมิ่นต่อความมั่นคงของชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ สิ่งผิดกฎหมาย หรือขัดต่อศีลธรรมต่างๆ กรุณาติดต่อแจ้งเจ้าหน้าที่